Trang chủ »  Quy định

Quy định khi đăng tin quảng cáo, rao vặt trên website quangcao365.com

• quangcao365.com có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những quy định đăng tin của quangcao365.com.

• quangcao365.com có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.

• quangcao365.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác. 

• Các thông tin đăng trên website quangcao365.com không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước.

• quangcao365.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên quangcao365.com.

• quangcao365.com không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web có đặt logo quảng cáo, tài trợ. Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới.

• Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của quangcao365.com có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy định" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của tất cả thành viên.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ theo thông tin sau:

Điện thoại: 093 6969 247
Email: quangcao365@outlook.com
Fanpage: facebook.com/quangcao365
 


«  Quay về trang trước

back to top